Đường dẫn truy cập

Lực lượng chống khủng bố New York mở cuộc bố ráp khu Queens


Một phát ngôn viên sở cảnh sát thành phố New York nói rằng: một lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của họ đã thực hiện cuộc bố ráp nhiều căn nhà trong khu Queens hồi sáng sớm hôm qua.

Phát ngôn viên Paul Browne không cho biết nhiều chi tiết nhưng nói rằng, những cuộc bố ráp này là kết quả của sự hợp tác giữa cảnh sát thành phố và các nhân viên an ninh liên bang.

Cục Điều Tra Liên Bang (FBI) đã thuyết trình trước một nhóm dân biểu Hoa Kỳ về sự kiện xảy ra ngày hôm qua.

Dân biểu đại diện đơn vị New York, ông Peter King, nói rằng ông đã nghe nói là cơ quan FBI nhận được lệnh khẩn cấp thực hiện cuộc bố ráp tối Chủ Nhật sau khi một người bị theo dõi vì bị cáo buộc là có liên hệ với mạng lưới al-Qaida tới thăm một nhóm người tại thành phố New York.

Một người lái xe taxi tên là Akbairi Amanullah, nói rằng ông nghe nói các nhân viên an ninh đã bố ráp căn hộ mà ông đã ở chung với 4 người đàn ông Afghanistan khác.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG