Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush cám ơn, giã biệt các lãnh đạo thế giới


Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush hôm nay đã gọi điện thoại cho một số các nhà lãnh đạo thế giới để cám ơn sự hợp tác và tình hữu nghị trong 8 năm ông lãnh đạo nước Mỹ.

Trong ngày chót ở chức vụ Tổng thống, ông Bush đã nói chuyện với Tổng thống Mikhail Saakashvili của Gruzia, Thủ tướng Vladimir Putin của Nga, Tổng thống Lee Myung Bak của Nam Triều Tiên, Thủ tướng Anders Fogh Rasmussen của Đan mạch và Thủ tướng Silvio Berlusconi của Ý.

Ông Bush cũng điện đàm với cựu Tổng thống Vincente Fox của Mexico, Thủ tướng Taro Aso của Nhật và Thủ tướng Gordon Brown của Anh.

Phát ngôn viên Gordon Johndroe của Tòa Bạch Ốc cho hay: Tổng thống Bush nói với các nhà lãnh đạo này là ông vui thú khi làm việc chung với họ và cảm kích trước sự tiếp đãi nồng hậu mà họ dành cho ông và Ðệ nhất phu nhân Laura Bush.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG