Đường dẫn truy cập

Armstrong được bảo vệ an ninh chu đáo khi tham dự Tour Down Under


Giới hữu trách Úc cho hay họ sẽ tăng cường bảo vệ an ninh cho Lance Armstrong trong thời gian cua-rơ nổi tiếng người Mỹ này có mặt tại Uùc để dự vòng đua Tour Down Under.

Cuộc đua sẽ khởi tranh vào Chủ nhật, 18 tháng Giêng, và Armstrong cùng với nhóm của anh đến Úc trước một tuần để chuẩn bị nhập cuộc.

Các quan chức an ninh không cho biết chi tiết của việc tăng cường bảo vệ an ninh cho cua-rơ 37 tuổi này.

Ông Hitaf Rasheed trong ban tổ chức phát biểu rằng cuộc đua xe đạp của nước Úc năm nay hân hạnh có sự tham dự của Lance Armstrong, và sự trở lại với đường đua chuyên nghiệp của anh sau ba năm giải nghệ có thể sẽ thu hút số người hâm mộ bao quanh cua-rơ này tại Adelaide đông gấp 'mười lần' ở Tour de France.

Armstrong đã vượt qua được căn bệnh ung thư vào năm 1996. Anh giã từ môn đua xe đạp vào năm 2005 sau khi chiến thắng Tour de France lần thứ bảy.

Nay Armstrong quyết định quay trở lại đường đua với một chiến dịch vận động cho việc phòng ngừa bệnh ung thư.
VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG