Đường dẫn truy cập

Bà Rice: Pakistan nên hợp tác điều tra vụ tấn công Mumbai


Ngoại trưởng Hoa kỳ Condoleezza Rice hối thúc Pakistan hợp tác một cách tuyệt đối trong cuộc điều tra về vụ tấn công khủng bố ở Mumbai.

Phát biểu ngày hôm nay trên chuyến bay đi London, hai ngày trước khi đến Ấn độ, bà Rice nói rằng bà không vội vã kết luận, nhưng Pakistan phải để cho các nhà điều tra được tự do trong việc tìm kiếm bằng chứng.

Đại sứ Pakistan tại Hoa kỳ Husain Haqqani hôm qua tuyên bố trên đài truyền hình Mỹ rằng chính phủ ông sẽ tận lực giúp đỡ trong cuộc điều tra và ứng phó với bất cừ người nào hay tổ chức nào dính líu tới vụ tấn công Mumbai.

Cũng trong ngày hôm qua, phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc, bà Dana Perino, nói rằng chuyến viếng thăm của ngoại trưởng Rice tới New Dehli có mục đích bày tỏ thêm tình liên đới của Hoa kỳ với dân chúng Ấn độ.

Bà Rice sẽ tới New Dehli sau một hội nghị của liên minh NATO tại London.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG