Đường dẫn truy cập

Bà Palin 'mắc lỡm'


Ứng cử viên phó tổng thống Hoa Kỳ, bà Sarah Palin, đã mắc lỡm trong một vụ gọi điện thoại giỡn chơi của một diễn viên hài người Canada đóng vai tổng thống Nicolas Sarkozy của Pháp.

Khi người gọi điện thoại có giọng Pháp đặc nói với bà Palin hồi hôm qua là ông ta có thể thấy bà làm tổng thống, bà trả lời rằng 'Có thể là 8 năm nữa'.

Diễn viên hài này là Marc-Antoine Audette thuộc ban nhân viên một đài phát thanh của Canada được nhiều người nghe ở Montreal, đã đưa ra nhiều lời bình luận thái quá. Ông ta cũng nói với bà Palin rằng ông ta thích đi săn và rất thích 'giết những con thú ấy'. Bà Palin đã đáp lại rằng 'Chúng ta hãy cũng đi săn.., vui chơi, trong khi hoàn thành công tác'.

Người gọi điện thoại cuối cùng đã tiết lộ rằng đó là một cú gọi đùa giỡn, mà bà Palin đã mau chóng nhận ra trước khi giao điện thoại cho một viên phụ tá cắt đường dây.

Một viên phụ tá sau đó cho biết bà Palin cảm thấy thích thú nhẹ nhàng với trò đùa đó.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG