Đường dẫn truy cập

Ông McCain, Obama trở lại các hoạt động tranh cử sau ngày 11/9


Hai ứng cử viên Tổng thống John McCain và Barack Obama đã nối lại các hoạt động tranh cử hôm thứ Sáu, một ngày sau khi tạm gác chuyện chính trị sang một bên để đánh dấu năm thứ 7 ngày xảy ra các cuộc tấn công khủng bố 11 tháng 9 năm 2001.

Thượng nghị sĩ McCain có mặt tại New York để xuất hiện trong hai chương trình truyền hình ăn khách nhắm vào giới phụ nữ.

Nhà lập pháp kỳ cựu của bang Arizona cũng được Tổng thống George Bush, một đồng chí cùng Đảng Cộng hòa với ông, giúp đỡ trong việc gây quỹ.

Hôm thứ Sáu, Tổng thống Bush tham gia một hoat động tranh cử riêng của ông McCain được tổ chức tại Oklahoma.

Trong khi đó, về phía Đảng Dân chủ, Thượng nghị sĩ McCain dành trọn ngày thứ sáu và ngày thứ bảy tiến hành hoạt động tranh cử tại New Hampshire, trong khi ban vận động tranh cử của ông đang tìm cách giành lại một số lợi thế đối với ông McCain.

Các cuộc thăm dò công luận trên toàn nước Mỹ cho thấy ông McCain đã tranh thủ thêm được sự ủng hộ của cử tri kể từ ngày ông chọn Thống đốc bang Alaska là bà Sarah Palin ra đứng chung liên danh với ông trong tư cách là ứng cử viên phó tổng thống.

Ban vận động tranh cử của ông Obama đang chuẩn bị để tăng cường việc đả kích ông McCain bằng một loạt các chương trình quảng cáo mạnh mẽ hơn trên vô tuyến truyền hình, trong khi chính ông Obama đang sử dụng một luận điệu công kích gay gắt hơn trong các bài nói của ông.Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG