Đường dẫn truy cập

Ông Obama gia tăng chỉ trích nhắm vào ông McCain


Ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Barack Obama Obama sẽ tổ chức một cuộc tập họp tại bang Virginia hôm nay trong khi ban vận động của ông gia tăng việc chỉ trích đối thủ của ông là ông John Mccain.

Ban vận động của ông Obama hôm qua đã phổ biến một quảng cáo tố cáo ông Mccain và người đứng chung liên danh với ông là Thống đốc bang Alaska, bà Sarah Palin, là nói dối về thành tích của họ để hậu thuẫn cho tuyên bố của họ nói rằng họ là những người độc lập có chủ trương thay đổi chính phủ.

Hôm qua, ông John McCain và bà Pailin đi vận động bầu cử tại bang Missouri, nơi ông McCain cam kết sẽ chống lại những tổ chức có đặc quyền và sẽ cải tổ chính phủ. Ông nêu ra những ưu tiên về các vấn đề trong nước.

Ông McCain nói rằng việc giảm thuế sẽ tạo ra thêm công ăn việc làm trong khi kế hoạch của ông Obama sẽ làm mất công việc.

Hai ứng cử viên đảng Cộng hòa sẽ mở hai cuộc tập họp tại Ohio và Pennsylvania trong ngày hôm nay.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG