Đường dẫn truy cập

Cảnh sát bắt thêm 200 người biểu tình ở St. Paul


Ít nhất 200 người biểu tình bị bắt ngày hôm qua tại thành phố St. Paul, tiểu bang Minnesota, khi họ tìm cách đi tới địa điểm tổ chức Đại Hội Toàn Quốc Đảng Cộng Hòa.

Ít nhất cũng có 1,000 người tụ họp trong cuộc biểu tình vào ngày chót của Đại Hội Toàn Quốc Đảng Cộng Hòa. Khi họ tới gần trung tâm tổ chức đại hội thì bị cảnh sát chống bạo loạn chặn lại.

Thông tín viên đài VOA tại hiện trường tường thuật rằng những người biểu tình đã tụ họp để phản đối cuộc chiến tranh tại Iraq cùng những vấn đề khác.

Cảnh sát đã yêu cầu đám đông giải tán nhưng họ từ chối. Nhà chức trách nói rằng, hằng trăm người biểu tình đã bị bắt trong 4 ngày Đại Hội Toàn Quốc Đảng Cộng Hòa.

Nhiều người trong số họ bị bắt hôm Thứ Hai vừa qua khi các cuộc biểu tình chống chiến tranh trở thành bạo động.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG