Đường dẫn truy cập

Nhạc hội, phản đối diễn ra gần địa điểm đại hội đảng Dân chủ


Các cựu chiến binh, người yêu nhạc và một ứng cử viên tổng thống thuộc đảng thứ ba, đang mở các cuộc phản đối gần địa điểm Đại hội Toàn quốc của đảng Dân chủ trong thành phố Denver, bang Colorado.

Các nhà hoạt động bài chiến, đứng đầu bởi do một nhóm cựu chiến binh từ Iraq chống chiến tranh, đã phát không ít nhất 8,000 vé dự buổi trình diễn nhạc, do ban nhạc rock Rage Against the Machine trình diễn.

Ông Ralph Nader, có ứng cử viên tổng thống thuộc đảng thứ ba cũng loan báo các kế hoạch về một cuộc mít tinh vận động vào tối thứ tư.

Các diễn giả dự kiến có mặt tại cuộc vận động này, gồm cả các diễn viên Sean Penn và Val Kilmer cũng như nhà hoạt động bài chiến bà Cindy Sheehan.

Cho đến giờ thì các cuộc biểu tình tại địa điểm đại hội đảng Dân chủ nhỏ hơn là người ta dự đoán trước đó, và tin tức báo chí từ Denver gợi ý rằng có nhiều cảnh sát hơn là người biểu tình trong thành phố.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG