Đường dẫn truy cập

Cặp May-Treanor, Walsh bảo vệ thành công huy chương vàng Olympic


Hai vận động viên bóng chuyền bãi biển nữ của Hoa Kỳ Misty May-Treanor và Kerri Walsh đã bảo vệ huy chương vàng Olympic của họ với chiến thắng Trung Quốc trong trận đấu đẫm nước mưa.

Hai hiệp đấu này đã cho cặp May-Treanor và Walsh chiến thắng liên tiếp lần thứ 108 và lần thứ 19 liên tiếp chỉ riêng tại Olympic Bắc Kinh.

Về bơi lội, vận động viên Hà Lan Maarten van der Weijden trở thành người đầu tiên thắng giải bơi Nam Marathon 10 kilômét, kết thúc với 1 giờ 51 phút 51,6 giây.

Nữ vận động viên Nga Olga Kaniskina thắng cuộc đua đi bộ 20 kilômét với 1 giờ 26 phút 31 giây.

Hai tay đua thuyền buồm người Anh là Iain Percy và Andrew Simpson đoạt huy chương vàng loại Star, trong khi hai vận động viên Tây Ban Nha Fernando Echavarri và Anton Paz đoạt huy chương vàng loại Tornado dành cho thuyền catamaran.

Vận động viên Revazi Mindorashvili thắng giải đô vật tự do hạng 84 kilô. Hai huy chương vàng các loại loại đô vật tự do hạng 96 kilô và 120 kilô sẽ được công bố và trao tăng ngày hôm nay.
VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG