Đường dẫn truy cập

Ngân hàng thế giới cho Bangladesh vay thêm 50 triệu đôla


Ngân Hàng Thế Giới nói rằng họ đã cho Bangladesh vay thêm 50 triệu đô la để giúp các gia đình hồi phục sau trận bão lốc gây chết chóc tại nước này hồi tháng 11 năm ngoái.

Trong một tuyên bố, ngân hàng vừa kể nói rằng, chính phủ Bangladesh đã ký thỏa thuận vay tiền này sáng hôm nay. Việc tài trợ này dành cho một chương trình của ngân hàng mà hơn một ngàn làng đã được hưởng trên khắp Bangladesh.

Ngân hàng vừa kể tuyên bố rằng, chương trình này là phương cách tốt nhất để có thể giải quyết mau chóng việc trợ giúp những người nghèo nhất và dễ bị hại nhất cần tiền bạc để cải thiện hạ tầng cơ sở ở địa phương và tài sản của mình.

Tuyên bố ngày hôm nay cho biết ngân hàng này đã giải ngân 100 triệu đô la cho Bangladesh và 100 triệu đô la nữa sẽ được phân phối trong năm tài chánh 2009.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG