Đường dẫn truy cập

Nổ gần Gaza City: 4 người Palestine thiệt mạng


Các giới chức y tế Palestine và nhóm tranh đấu Hamas cho hay 4 người Palestine đã bị giết chết trong một vụ nổ xảy ra gần một bãi biển ở ngoại ô thành phố Gaza.

Các giới chức này cho hay trong số thương vong có ít nhất 2 phần tử tranh đấu Hamas và một bé gái. Có ít nhất 15 người khác bị thương trong vụ nổ này.

Vụ tấn công hôm thứ sáu vừa qua xảy ra gần một chiếc xe do một thành viên của Hamas lái. Chưa có tin tức nói về nguyên nhân của vụ nổ.

Đây là vụ nổ thứ ba trong ngày ở Gaza sau một thời gian tương đối im lặng tiếp theo sau một thỏa thuận ngưng bắn được ký kết giữa Israel và phe Hamas.

Trước đó đã xảy ra một vụ nổ bên ngoài một quán cà phê giết chết một người đi đường và làm bị thương ít nhất 3 người khác. Một vụ nổ khác xảy ra chỉ vài phút sau đó bên ngoài nhà của một chính trị gia Hamas. Không có ai bị thương trong vụ nổ này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG