Đường dẫn truy cập

Cảnh sát trưởng một quận ở miền đông Afghanistan bị giết chết


Cảnh sát trưởng một quận tại miền Đông Afghanistan đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công của các phần tử tranh đấu.

Nhà chức trách cho biết viên chức cảnh sát vừa kể thiệt mạng ngày hôm nay khi một trái mìn trên đường đánh trúng đoàn xe của ông tại tỉnh Nangahar.

Tại các nơi khác, liên minh do Hoa Kỳ đứng đầu nói rằng binh sĩ của họ đã hạ sát nhiều phần tử tranh đấu trong một cuộc bố ráp ngày hôm qua ở quận Saydabad, tỉnh Wardak.

Cũng ngày hôm qua, một binh sĩ Anh thiệt mạng và hai người nữa bị thương khi các phần tử tranh đấu tấn công một toán tuần tra của quân đội Anh tại tỉnh Helmand.

Bộ Quốc Phòng Anh cho biết binh sĩ của họ đã hạ sát được một viên chỉ huy của tổ chức Taleban là Abdul Rasaq cùng với 3 phần tử tranh đấu khác trong một cuộc tấn công bằng phi đạn hôm Chủ Nhật tại tỉnh Helmand.

Bộ Quốc Phòng Anh cũng nói rằng: vài giờ trước đó, viên chỉ huy cao cấp của phe Taliban tại tỉnh Helmand là Mullah Rahim, đã ra hàng nhà chức trách Pakistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG