Đường dẫn truy cập

Lực lượng liên minh tại Iraq hạ sát 4 nghi can tranh đấu


Quân đội Hoa Kỳ tại Iraq cho hay: lực lượng liên minh đã hạ sát 4 nghi can tranh đấu và bắt giữ 10 người khác trong các cuộc giao tranh khác nhau tại nước này.

Quân đội nói rằng 3 nghi can ngồi trên một xe hơi đã bắn vào binh sĩ liên minh gần phi trường quốc tế Baghdad hồi sáng hôm nay. Các binh sĩ của họ đã bắn trả khiến chiếc xe vừa kể bị lọt xuống vệ đường và phát nổ.

Cũng ngày hôm nay, quân đội cho biết lực lượng liên minh đã bắt giữ 10 người bị nghi là thành viên của tổ chức al-Qaida tại Iraq, ở bên trong và chung quanh thành phố Mosul và thị trấn Taji, phía Bắc thủ đô Baghdad.

Tại những nơi khác, quân đội Hoa Kỳ cho biết, một trái mìn trên đường phát nổ làm 3 binh sĩ Mỹ và một thông dịch viên của họ thiệt mạng tại tỉnh Ninewah hồi tối hôm qua.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG