Đường dẫn truy cập

Một cảnh sát viên thiệt mạng vì mìn ở Pakistan


Cảnh sát tại miền Tây Bắc Pakistan cho hay, một cảnh sát viên và người tài xế thiệt mạng khi xe của họ bị trúng mìn trên đường tại vùng này.

Cảnh sát cho biết, trái mìn phát nổ ngày hôm nay trên một con đường tại thủ phủ Peshawa của tỉnh Biên Giới Tây Bắc.

Trong diễn biến khác, một cuộc tấn công tương tự khác xảy ra không xa Peshawa làm một thường dân thiệt mạng và ba người khác bị thương.

Trong khi đó, các giới chức cho biết cư dân trong vùng Bắc Waziristan đã tìm thấy xác của một người đàn ông Afghanistan bị các phần tử tranh đấu cáo buộc là làm gián điệp cho Hoa Kỳ.

Một mảnh giấy tìm thấy gần xác của nạn nhân có ghi lời cảnh cáo rằng những kẻ nào bị thấy là giúp Mỹ sẽ phải chịu số phận tương tự.

Tối hôm qua, một thành viên cao cấp trong đảng chính trị của cựu Thủ Tướng Nawaz Sharif đã bị bắn chết tại thành phố Karachi.

Cảnh sát cho biết các phần tử võ trang đã bắn ông Tariq Khan, Phó chủ tịch đảng Liên Đoàn Hồi Giáo tại tỉnh Sindh, khi ông đang lái xe về nhà.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG