Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Lao Động và Chính Sách Xã Hội Bulgaria viếng thăm Việt Nam


Bà Emillya Masiarova, Bộ Trưởng Lao Động và Chính Sách Xã Hội của Bulgaria hôm Chủ Nhật đã lên đường chính thức qua thăm Việt Nam.

Thông tấn xã Sofia của Bulgaria trích lời bộ trưởng Thông Tin Bulgaria cho biết chuyến viếng thăm sẽ kéo dài tới ngày 12 tháng Tư trong đó bà sẽ ký một văn bản ghi nhớ với nhân vật tương nhiệm của Việt Nam nhằm khích lệ sự hợp tác về lao động, bảo hiểm và an ninh xã hội giữa hai chính phủ.

Nữ Bộ Trưởng Masiarova sẽ tham dự một phiên họp với bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ Trưởng Bộ Lao Ðộng, Xã Hội và Thương Binh của Việt Nam. Bà cũng sẽ gặp Thủ Tướng, Ủy Ban Quốc Hội Đặc Trách Các Vấn Đề Xã Hội và Chủ Tịch Hiệp Hội Cung Cấp Công Nhân Lao Động của Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, báo chí đã mô tả Việt Nam như một trong những quốc gia có khả năng cung cấp nhiều công nhân lao động, và sự kiện này có thể giúp làm giảm nhẹ tình trạng thiếu hụt công nhân mà Bulgaria đang phải gánh chịu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG