Đường dẫn truy cập

UWC/ United World Colleges khởi động kỳ tuyển chọn năm 2008


Ban Tuyển chọn học bổng các trường thế giới liên kết (UWC/ United World Colleges) tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn cho các học sinh Việt Nam muốn theo học chương trình Tú tài Quốc tế tại các đại học hàng đầu thế giới.

Bản tin hôm thứ hai của hãng tin trên mạng ScandAsia cho biết chương trình học bổng toàn phần hai năm dành cho học sinh lớp 11 đã được nối lại ở Việt Nam từ năm 2002. Từ đó tới nay đã có 20 học sinh ở 7 tỉnh thành của Việt Nam được cấp học bổng.

Các trường thế giới liên kết UWC là một nhóm gồm 12 trường quốc tế ở nhiều nơi trên thế giới, được lập ra để thăng tiến sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa giữa các nước.

Năm nay, 6 suất học bổng sẽ được cấp cho các học sinh Việt Nam để theo học tại Canada, Hồng Kông, Na uy, Ấn Ðộ, Hoa Kỳ và Anh.

Thời hạn chót để nộp đơn là ngày 21 tháng 3. Quí vị có thể liên lạc với Đại sứ Canada tại số 31 đường Hùng Vương, Hà Nội để biết thêm chi tiết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG