Đường dẫn truy cập

Bốn phần tử Hamas thiệt mạng trong vụ chạm súng với binh sĩ Israel


Các giới chức y tế Palestine cho hay: ít nhất 4 tay súng thiệt mạng hôm nay trong một cuộc hành quân của Israel ở miền trung dải Gaza.

Họ nói thêm rằng những tay súng Palestine đó thiệt mạng trong vụ chạm súng với các lực lượng Israel gần trại tị nạn Maghazi, gần hàng rào biên giới của Israel.

Hiện chưa rõ nhóm chủ chiến nào của Palestine dính líu tới vụ đụng độ này. Quân đội Israel mô tả vụ việc này là một cuộc hành quân thường lệ để chống lại mối đe dọa khủng bố.

Hôm qua, các giới chức Israel bác bỏ một đề nghị của phe Hamas về việc mở cuộc thảo luận cho một cuộc ngưng bắn ở dải Gaza.

Lãnh tụ Hamas, ông Ismail Haniyeh, đã đề nghị đàm phán về vấn đề hưu chiến sau khi những vụ không kích của Israel hồi đầu tuần này giết chết 13 phần tử chủ chiến Palestine ở dải Gaza.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG