Đường dẫn truy cập

Đội tuyển bóng đá quốc gia Trung Quốc 'tập huấn quân sự'


Không biết tác phong quân sự có giúp cho bóng đá Trung Quốc thăng hạng trên trường quốc tế hay không, song mới đây đội tuyển quốc gia Trung Quốc, trong khuôn khổ của chương trình tập huấn cho vòng loại World Cup 2010, đã phải qua một khóa học quân sự.

Trang web của Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á đưa tin rằng trong khóa học quân sự của các cầu thủ vừa diễn ra sau thất bại của đội tuyển Trung Quốc tại giải vô địch bóng đá Châu Á 2007 vừa qua, 56 cầu thủ của đội tuyển quốc gia và đội tuyển Olympic Trung Quốc đã tập trung tại một trung tâm huấn luyện quân sự để tập dượt những bài tập về đội hình, diễn binh, và kỷ luật quân đội.

Khóa học năm ngày vừa kết thúc, và các cầu thủ đã tập trung về lại trung tâm tập huấn luyện thể thao để chuẩn bị cho trận tranh vé World Cup 2010 gặp Miến Điện vào ngày 21 tháng 10 này; trận lượt về sẽ diễn ra một tuần lễ sau đó.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG