Đường dẫn truy cập

Vẫn chưa tìm thấy tung tích nhà phiêu lưu Steve Fosset


Các nhân viên cứu hộ ở Mỹ vẫn chưa tìm thấy tung tích của nhà phiêu lưu Steve Fosset, một tuần sau khi chiếc máy bay nhỏ mà ông lái bị mất tích ở tiểu bang Nevada.

Các nhân viên giờ đây tập trung nỗ lực tìm kiếm trong một khu vực có bán kính 80 kilomét với tâm điểm là sân bay nhỏ mà ông đã cất cánh hôm thứ hai.

Trong tuần qua, phạm vi tìm kiếm đã được nới rộng vài lần, và tính cho tới giờ thì các máy bay bay thấp đã dò tìm hơn 25 ngàn kilo mét vuông của vùng núi non hẻo lánh trong sa mạc.

Nhà mạo hiểm 63 tuổi rất nổi tiếng này đã phá nhiều kỷ lục thế giới khi ông thực hiện những chuyến bay solo vòng quanh trái đất bằng phi cơ và bằng khinh khí cầu.

Ông bị mất tích trong lúc lái máy bay một mình để tìm những khu đất bằng để tìm cách phá vỡ kỷ lục tốc độ trên đất liền và dự kiến sẽ quay về trong vòng vài tiếng đồng hồ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG