Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush đến Guatemala


Tổng thống Hoa Kỳ George Bush đang có mặt ở Guatemala để hội đàm về vấn đề di trú và thương mại trong chuyến công du kéo dài một tuần tới các nước Châu Mỹ La tinh.

Ông Bush sẽ gặp người đồng nghiệm Guatemala, ông Oscar Berger ngày hôm nay tại Guatemala City. Hai nhà lãnh đạo dự kiến sẽ thảo luận về tình trạng của hàng ngàn người lao động Guatemala đang làm việc bất hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Tổng thống Bush đã đề xuất một chương trình “lao động nước ngoài” cho phép một số lao động nhập cư ở lại Hoa Kỳ.

Hôm chủ nhật, ông Bush đã tới thăm Colombia và bày tỏ niềm tin đối với Tổng thống Alvaro Uribe, người đang phải giải quyết một vụ bê bối chính trị có liên quan đến các thành viên trong nội các của ông.

Đảng Dân chủ tại Quốc hội Hoa Kỳ đang xem xét yêu cầu của Tổng Thống Bush về việc bổ sung viện trợ cho Colombia cho cuộc chiến chống sản xuất cocaine bất hợp pháp của nước này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG