Đường dẫn truy cập

Phi trường quốc tế Denver mở lại sau 2 ngày đóng cửa vì bão tuyết


Các chuyến bay thương mại đã bắt đầu cất cánh từ phi trường quốc tế thành phố Denver, thuộc tiểu bang Colorado ở miền Tây Hoa Kỳ, sau hai ngày bị đóng cửa trong một thời kỳ được coi là bận rộn nhất trong năm đối với khách du lịch vào mùa Lễ Giáng Sinh tại Hoa Kỳ.

Các giới chức tại phi trường này khuyến cáo khách du hành hãy chuẩn bị tinh thần cho những sự trễ nãi vì các hãng hàng không giờ đây phải giải quyết và phân phối chỗ cho một số lượng quá đông khách hàng có chuyến bay bị dời lại.

Hàng ngàn người bị kẹt tại phi trường hôm thứ Tư, khi các trận bão tuyết quét qua khu vực bình nguyên ở trung bộ Hoa Kỳ. Một số khu vực đã bị chôn vùi dưới 61 centimet tuyết.

Tại Colorado, các trận bão không những đã buộc phi trường phải đóng cửa, mà nhiều trục lộ chính cũng bị phong tỏa, và dịch vụ phân phát thư từ, bưu kiện cũng bị đình trệ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG