Đường dẫn truy cập

Thống đốc bang Colorado tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì bão tuyết


Thống đốc tiểu bang Colorado ở Mỹ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì bão tuyết đang gây trở ngại cho sự đi lại của khách lữ hành và việc phát thư của nhân viên bưu điện vào một trong những ngày bận rộn nhất trong năm.

Bão tuyết kéo đến ngày hôm qua và tiếp tục đến ngày hôm nay tại phần lớn các nơi trong vùng bình nguyên miền trung. Một số vùng bị ngập dưới khối tuyết dày hơn 60 centi mét.

Hàng ngàn hành khách bị kẹt ở phi trường quốc tế Denver vì toàn bộ các chuyến bay bị hủy bỏ và chưa biết khi nào sẽ bay lại. Những trục lộ chính trong vùng núi Rocky bị đóng, và giới hữu trách báo cáo xảy ra nhiều tai nạn giao thông.

Việc phát thư bị ngưng tại nhiều vùng trong ngày hôm nay, là một trong những ngày có số thư từ và bưu kiện cao nhất trong năm vì dân chúng đua nhau gởi thiệp và quà Giáng sinh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG