Đường dẫn truy cập

Thống đốc bang Colorado lại ban bố tình trạng khẩn cấp


Thống đốc bang Colorado của Hoa Kỳ đã ban bố tình trạng thiên tai khẩn cấp lần thứ hai trong tuần này khi một trận bão tuyết mới đổ bộ xuống bang này.

Các nhà dự báo thời tiết cho biết trận bão này có thể khiến thành phố Denver, nơi có một trong những sân bay đông đúc nhất nước, ngập sâu trong tuyết tới 60cm.

Các giới chức thành phố cho biết tuyết đã được dọn sạch khỏi các đường băng để tránh tình trạng phải đóng cửa sân bay 3 ngày như tuần trước.

Hôm thứ năm, sân bay Denver chật cứng những lữ khách đi du hành vào dịp năm mới, họ đang cố gắng rời khỏi đây trước khi cơn bão ập tới. Công ty xe buyt Greyhound đã hủy bỏ mọi lịch trình chở khách ra ngoài Denver ngày hôm nay.

Thị trưởng John Hicken looper phát biểu với một tờ báo địa phương rằng trận bão này có thể còn dữ dội hơn trận bão tuần trước, trận bão đã khiến không chỉ sân bay mà nhiều tuyến đường cao tốc chính phải đóng cửa và làm đình trệ các hoạt động bưu chính.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG