Đường dẫn truy cập

Iran cảnh báo sẽ xét lại quan hệ với Cơ quan nguyên tử năng


Thương thuyết gia cao cấp của Iran đã nhiều lần cảnh báo rằng Tehran sẽ xét lại quan hệ của nước này với cơ quan giám sát nguyên tử của Liên Hiệp Quốc nếu Hội Ðồng Bảo An Liên Hiệp Quốc thông qua bản dự thảo nghị quyết về các biện pháp chế tài đối với Iran.

Theo thông tấn xã Nga, Ông Ali Larijani đã phát biểu như vậy về Cơ quan Nguyên tử năng lượng Quốc tế ngày hôm nay tại Moscow

Ông Larijani đã gặp ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tại thủ đô của Nga để hội đàm về chương trình hạt nhân của I ran. Ông Larijani cho biết họ đã thảo luận về các vấn đề có liên quan đến vấn đề hợp tác quốc tế và khu vực và các cuộc hội đàm về chương trình hạt nhân vẫn sẽ tiếp diễn.

Nga đã đề xuất một số thay đổi chính trong bản dự thảo nghị quyết do Châu Âu soạn thảo, trong đó có việc loại bỏ những phần liên quan đến nhà máy hạt nhân Bushehr của Iran mà Moscow đang giúp xây dựng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG