Đường dẫn truy cập

Matteo Tosatto của Ý thắng chặng đua thứ 18 Tour de France


Cuarơ Matteo Tosatto của Ý đã giành chiến thắng chặng đua thứ 18 Tour de France. Trên bảng thành tích chung, cuarơ Oscar Pereiro của Tây Ban Nha vẫn dẫn đầu tính đến chặng kế cuối của cuộc đua.

Tosatto đã giành chiến thắng sít sao trước người đồng hương về nhì là Cristian Moreni trong đoạn nước rút trước khi đến đích. Cuarơ người Đức, Ronny Scholz về ba, kém Tosatto 2 giây.

Ở chặng thứ 18 này, Pereiro đã về đích trong tốp chính, kém người dẫn đầu 8 phút. Floyd Landis của Mỹ cũng ở trong tốp này – điều này có nghĩa là thứ hạng trong bảng thành tích chung không thay đổi. Pereiro vẫn đứng đầu danh sách, hơn người đồng hương xếp thứ nhì là Carlos Sastre 12 giây, và hơn người xếp thứ ba là Landis 30 giây.

Trong ngày hôm nay thứ bảy sẽ diễn ra thi tính giờ cá nhân cự ly 57 kilômét, trước khi đoàn đua tiến vào chặng cuối cùng hướng đến Champs-Elysees của thủ đô Paris vào chủ nhật này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG