Đường dẫn truy cập

Hạ Costa Rica 3-0, Ecuador cùng Ðức chính thức vào vòng 2


Ecuador vừa đặt dấu chấm hết cho Costa Rica tại World Cup 2006.

Hạ Costa Rica với tỉ số thuyết phục 3-0, các tuyển thủ Ecuador đã chính thức xác nhận 2 chiếc vé đầu tiên vào Vòng 2 cho 2 đội của Bảng A, một cho chính Ecuador, và một cho đội chủ nhà, Đức.

Costa Rica đã ra sân Hamburg hôm nay với một quyết tâm phải giành được chiến thắng trước Ecuador, hoặc ít ra cũng kiếm được một trận hòa. Thế nhưng Ecuador đã tỏ ra vượt trội hơn, nhất là về đấu pháp. Chưa đến phút thứ 10 của hiệp 1, các cầu thủ Ecuador đã mở được tỉ số trận đấu. Bàn thắng thứ 2 ghi được vào phút thứ 55; và bàn thắng thứ 3 ghi được vào phút cộng thêm của trận đấu, tức là sau phút thứ 90.

Đây mới là trận đấu lượt thứ 2 của Bảng A. Ở lượt đấu thứ 3, trận đấu giữa Ba Lan và Costa Rica chỉ mang tính cách thủ tục, trong khi đó trận đấu giữa Ecuador và Đức để tranh ngôi đầu bảng sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào đối thủ của họ ở vòng 2 sẽ là ai.

Hai trận còn lại trong ngày hôm nay, tính theo giờ của Đức, là Anh gặp Trinidad-Tobago, và Thụy Điển gặp Paraguay.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG