Đường dẫn truy cập

Thêm tai nạn xe hơi do quân đội Mỹ gây ra tại thủ đô Kabul


Một tai nạn xe hơi do quân xa của Mỹ gây ra trong thủ đô Kabul của Afghanistan làm 1 thường dân Afghanistan bị thiệt mạng và 1 người bị thương.

Tại nạn xảy ra vào sáng thứ ba, cũng tại một khu vực nằm về hướng bắc Kabul, nơi đã xảy ra một tai nạn xe liên quan đến đoàn xe của lực lượng Mỹ hồi tháng trước, làm nổ ra các vụ bạo loạn chống Mỹ trong thủ đô.

Tai nạn hôm sáng thứ ba xảy ra khi một xe vận tải của quân đội Mỹ kéo một chiếc xe hơi khác đang chạy xuống đồi thì đụng phải một chiếc xe gắn máy. Quân đội Mỹ cho biết một em bé đã chết trong tai nạn này và nói rằng họ rất tiếc đã xảy sự thiệt hại nhân mạng này.

Một tuyên bố của Mỹ nói rằng người lái chiếc xe gắn máy bất ngờ chạy chậm lại trước đầu xe vận tải, khiến cho người lái xe vận tải phải lái tránh sang một bên, và đã không tránh được tại nạn, và xe đã bị lật.

Theo lời của dân cư ở đó thì một trong chiếc xe lớn đã đâm vào một căn nhà nhưng không ai bị hề hấn gì.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG