Đường dẫn truy cập

Vụ xử Moussaoui bước vào giai đoạn hai


Vụ xử tên khủng bố Zacarias Moussaoui bước vào giai đoạn hai, trong đó bồi thẩm đoàn nghe lời khai của thân nhân các nạn nhân vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Vào lúc kết thúc giai đoạn hai này, bồi thẩm đoàn sẽ quyết định xem Mossaoui sẽ bị xử tử hình hay tù chung thân.

Thân nhân của các nạn nhân ra khai chứng, một ngày sau khi một thẩm phán liên bang phán quyết rằng tiếng nói thu được trong buồng lái của phi công trên chiếc máy bay của hãng hàng không United Airlines có thể được phát trong phiên xử.

Nữ thẩm phán này cho thân nhân của các hành khách trên chuyến bay 93 của hãng hàng không này thời gian từ nay cho tới thứ ba để quyết định xem họ có phản đối việc phổ biến cuốn băng trước công chúng sau khi đã cho phát tại phiên xử hay không.

Chiếc phi cơ này của hãng United Airlines đã rơi xuống một khu đất trong bang Pennsylvania sau khi một số hành khách đã chống lại các tên không tặc, mà người ta nghĩ là muốn để chiếc máy bay đâm vào trụ sở quốc hội.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG