Đường dẫn truy cập

Phiến quân Nepal giết chết 2 thiếu niên


Các giới chức Ấn độ cho biết phiến quân theo chủ nghĩa Mao Trạch Ðông đã hạ sát 2 thiếu niên bị họ cáo buộc làm điệp viên cho cảnh sát.

Các giới chức nói rằng hai nạn nhân nằm trong số 5 thiếu niên bị du kích quân cộng sản bắt cóc tuần trước tại quận Praksh của bang Andhra Pradesh ở nam bộ.

Cảnh sát cho biết các nạn nhân bị phiến quân bắn chết vì nghi cả 2 cung cấp cung thông tin liên quan đến phiến quân cho cảnh sát. Một thiếu niên được phóng thích đã tường thuật về vụ sát hại 2 nạn nhân này.

Cảnh sát cho biết hiện chưa rõ số phận của 2 thiếu niên còn lại.

Tin về vụ 2 thiếu niên bị giết được đưa ra sau khi phiến quân cho mìn nổ tại đông bộ Ấn độ, làm thiệt mạng 2 cảnh sát viên và làm bị thương it nhất 13 người khác. Theo cảnh sát thì vụ tấn công ngày Chủ nhật vừa qua diễn ra tại Dongargarh, ngay bên ngoài thủ phủ Raipur của bang Chhattisgarh.

Phiến quân nói rằng họ tranh đấu cho quyền lợi của người nghèo khó và cho các công nhân không sở hữu đất đai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG