Đường dẫn truy cập

Dana Reeve, góa phụ của diễn viên đóng vai Superman, qua đời


Bà Dana Reeve, góa phụ của diễn viên điện ảnh đóng vai “Superman” và cũng là nhân vật hoạt động về chăm sóc sức khỏe, Chistopher Reeve, đã từ trần vì bệnh ung thư phổi, hưởng dương 44 tuổi.

Người đứng đầu tổ chức Christopher Reeve loan báo ngày hôm nay rằng bà Dana Reeve đã qua đời ngày hôm qua. Hồi tháng Tám năm ngoái, bà Dana Reeve loan báo rằng bà bị ung thư phổi.

Ông Christopher Reeve thì qua đời hồi năm 2004 vì bị suy tim, 9 năm sau khi xảy ra tai nạn lúc cưỡi ngựa khiến ông bị bại liệt từ cổ trở xuống. Sau khi ông Christopher Reeve qua đời, bà Dana Reeve trở thành người điều hành tổ chức mà bà đã cùng chồng sáng lập để giúp tìm phương pháp trị liệu tốt hơn cho các nạn nhân bệnh bại liệt.

Cặp vợ chồng này qua đời để lại một người con trai ở tuổi thiếu niên. Ông Christopher Reve cũng còn 2 người con nữa trong cuộc hôn nhân trước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG