Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Pakistan đả kích Tổng Thống Afghanistan


Tổng Thống Pervez Musharraf của Pakistan tố cáo Tổng Thống Hamid Karzai của Afghanistan là không theo dõi sát những hoạt động tình báo tại Afghanistan.

Tướng Musharraf đả kích Tổng Thống Afghanistan trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua dành cho chương trình tin tức của một đài truyền hình Hoa Kỳ.

Ông Musharraf tố cáo ông Karzai là không biết những gì đang xảy ra tại chính nước ông, trong đó có những nỗ lực của một vài nhân viên thuộc quân đội và ngành tình báo cố ý bôi nhọ Pakistan.

Trong một cuộc hội kiến tại Pakistan hồi tháng trước, ông Karzai chuyển giao cho ông Musharraf những thông tin cho biết, một thủ lãnh của phe Taleban và các phụ tá của ông này đang ẩn náu tại Pakistan.

Ông Musharraf bác bỏ tin tình báo này và gọi đó là những tin cũ kỹ và vô ích. Pakistan đang ngày càng bị thêm nhiều áp lực của Hoa Kỳ để nước này tích cực hơn trong cuộc chiến chống khủng bố.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG