Đường dẫn truy cập

Công đoàn của công nhân xe điện ngầm Anh kêu gọi đình công


Một cuộc đình công của các công nhân xe điện ngầm dự kiến thực hiện tại London đe dọa gây trở ngại cho việc lưu thông tại thủ đô Anh quốc vào đêm giao thừa.

Các giới chức công đoàn kêu gọi thực hiện cuộc đình công 24 giờ đồng hồ, bắt đầu vào lúc giữa trưa ngày Thứ Bảy để phản đối việc bố trí nhân viên vào các công tác và thời biểu làm việc mới mà họ cho là sẽ gây phương hại cho sự an toàn của việc sử dụng phương tiện chuyên chở công cộng.

Ban giám đốc công ty xe điện ngầm kêu gọi các lãnh tụ công đoàn trở lại bàn hội nghị để thảo luận về những vấn đề quan trọng. Nhưng công đoàn đòi tạm ngưng những thay đối được dự trù trước khi các cuộc đàm phán có thể bắt đầu.

Hệ thống xe điện ngầm đự trù cung cấp vận chuyển miễn phí cho tất cả các hành khách từ 11giờ 45 tối đêm giao thừa tới 4 giờ 30 sáng ngày Chủ Nhật để giúp hành khách về nhà an toàn.

Công đoàn thì kêu gọi đình công 24 giờ nữa vào ngày mùng 8 và mùng 9 tháng Giêng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG