Đường dẫn truy cập

Ông Musharraf mưu tìm sự ủng hộ của nhân dân Pakistan trong cuộc chiến chống khủng bố


Tổng Thống Pakistan, Pervez Musharraf mưu tìm sự ủng hộ của nhân dân nước ông trong cuộc chiến chống các phần tử tôn giáo quá khích và bọn khủng bố.

Trong một buổi nói chuyện với nhân dân toàn quốc trên Đài phát thanh, Tướng Pervez Musharraf kêu gọi nhân dân chung tay góp sức trong việc chống các phần tử quá khích và mở một cuộc thành chiến chống lại những kẻ nhân danh tôn giáo để gieo rắc hận thù và rao giảng bạo động.

Ông nhân mạnh tới việc diệt trừ các phần tử quá khích và khủng bố và nói rằng bọn chúng đang gây phương hại tới hình ảnh của Pakistan bằng các hành động của chúng.

Ông cũng nói rằng các phần tử quá khích cũng làm cho Hồi Giáo mang tiếng xấu khi gieo rắc thù hận và xáo trộn trong xã hội. Tổng Thống Pakistan cũng kêu gọi dân chúng loại trừ các phần tử vừa kể trong các cuộc bầu cử địa phương sắp tới và bỏ phiều cho những ai muốn đưa đất nước tới tiến bộ và phồn vinh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG