Đường dẫn truy cập

Đại học Quốc gia Hán Thành dự định thành lập một phân hiệu tại Việt Nam


Đại học Quốc gia Hán thành, một trường đại học nổi tiếng của Nam Triều tiên, dự trù thành lập một phân hiệu tại Việt nam vào năm 2008.

Bản tin hôm thứ sáu của tờ Chosun Ilbo trích lời các giới chức của đại học vừa kể nói rằng họ đã lập ra một ủy ban để thành lập một phân hiệu trong vùng Đông Á và các thành viên của ủy ban này đang có mặt tại Việt nam để thương lượng với chính phủ và các trường đại học Việt nam.

Đại học Quốc gia Hán thành dự trù mở các khóa học trong các ngành Triều tiên học, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin.

Các giới chức đại học này nói rằng mục tiêu của việc thành lập phân hiệu ở nước ngoài là gia tăng khả năng cạnh tranh của trường trên thế giới và đào tạo thêm chuyên gia về các vấn đề liên quan tới bán đảo Triều tiên.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG