Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush vinh danh các chiến sĩ trận vong


Vào giờ này, Tổng Thống Bush đang vinh danh các chiến sĩ trận vong tại một buổi lễ đặt vòng hoa tại nghĩa trang quốc gia Arlington.

Tổng Thống Bush sẽ đến viếng các tử sĩ và đọc lời phát biểu tại mộ chiến sĩ vô danh gần thủ đô Washington trong ngày lễ chiến sĩ trận vong.

Hàng ngàn buổi lễ khác cũng được cử hành tại các thành phố và thị trấn trên khắp Hoa Kỳ, kể cả các cuộc diễn hành, các buổi hòa nhạc, lễ hội và các cuộc đi chơi ngoài trời. Nhiều buổi lễ tưởng niệm được cử hành tại các nghĩa trang nhỏ hơn cũng sẽ vinh danh các cựu chiến binh và nam nữ quân nhân còn đang phục vụ tại Iraq và Afghanistan.

Cuộc diễn hành ở thủ đô Washington có sự tham dự của người cựu chiến binh cao tuổi nhất nước là ông Lloyd Brown, đã tham gia thế chiến thứ nhất. Ông Brown năm nay 103 tuổi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG