Đường dẫn truy cập

Israel sẽ sử dụng mọi phương tiện cần thiết để tấn công các phần tử đấu tranh Palestine


Israel ra lệnh cho quân đội sử dụng mọi phương tiện cần thiết để tấn công những phần tử đấu tranh trong dải Gaza phóng hỏa tiễn và bắn súng cối vào các mục tiêu của người Do Thái.

Quyết định này đã được đưa ra trong một phiên họp của những người cầm đầu công tác bảo vệ an ninh, sau khi các phần tử Palestine đấu tranh phóng thêm 3 rốckét vào một khu lập cư của người Do thái ngày hôm nay. Không có thiệt hại nhân mạng được loan báo.

Hôm thứ Tư, Israel đã thực hiện một cuộc không kích nhắm vào các phần tử Palestine đấu tranh để đáp lại một vụ phóng rockét làm một dân lập cư Do thái bị thương.

Trong khi các viên chức Israel họp tại Jerusalem hôm nay, một viên chức an ninh hàng đầu của Palestine trong dải Gaza tố cáo phe Hamas là không tôn trọng lời hứa duy trì cuộc ngưng bắn hiện hữu với Israel.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG