Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush: Nhất trí trong hành động ngoại giao là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề hạt nhân của Bình Nhưỡng


Tổng thống Bush nói rằng Hoa Kỳ và các nước đối tác cần phải đồng thanh bày tỏ lập trường chung về vấn đề hạt nhân của Bắc Triều Tiên.

Trong cuộc họp báo tại Tòa Bạch Ốc tối hôm qua, Tổng thống Bush nói rằng sự nhất trí trong hành động ngoại giao là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề. Nhà lãnh đạo Mỹ cho biết ông lo ngại về khả năng Bình nhưỡng chế tạo vũ khí hạt nhân.

Cuộc họp báo của Tổng thống Bush diễn ra chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi người đứng đầu cơ quan quân báo Mỹ là đề đốc Lowell Jacoby nói với một ủy ban Thượng viện rằng ông tin là Bắc Triều Tiên có khả năng chế tạo một phi đạn, có thiết bị nguyên tử, có tầm bắn tới nước Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG