Đường dẫn truy cập

Cúp vô địch bóng đá U-20


Argentina, nước 4 lần đoạt chức vô địch, đã lọt vào toán khó khăn nhất trong cúp vô địch bóng đá thế giới U-20 năm nay. Trong cuộc bốc thăm diễn ra hôm Chủ Nhật tại Uthrecht ở Hà Lan, Argentina được bốc thăm vào toán Đ của Cúp, cùng với Đức, Hoa Kỳ và Ai Cập.

Theo lịch trình, Argentina, nước 3 lần chiếm chức vô địch trong 5 năm gần đây, sẽ đấu trận đầu tiên gặp Hoa Kỳ ngày 11 tháng 6. Cúp này khởi sự hôm mùng 10 tháng 6 và kéo dài đến ngày 2 tháng 7. Brazil, đương kim vô địch và là nước chiếm cúp này 4 lần, nằm trong toán F với Nigeria, Nam Triều Tiên và Thụy Sỹ.

Toán C có Tây Ban Nha, Marốc, Chilê và Honduras trong khi toán A gồm Hà Lan, Nhật Bản, Benin và Úc. Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ukraina và Panama nằm trong toán B trong khi Colombia, Ý, Siri và Canada nằm trong toán E.

Trong Cúp năm nay, FIFA sẽ cho thử nghiệm một loại banh mới, trong có gắn một chip điện tử phát ra âm thanh khi trái banh lăn qua vạch vôi của khuôn thành.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG