Đường dẫn truy cập

Một mafia Ấn Độ bị bắt tại Việt Nam


Một mafia Ấn Độ bị bắt tại Việt Nam

Sau nhiều năm lẩn trốn, một kẻ tống tiền khét tiếng ở Ấn Độ, Prakash Pandey, biệt danh là Bunty Pandey, đã bị bắt giữ ở Hà Nội sáng hôm thứ Tư.

Bản tin hôm thứ Năm của hãng thông tấn Bernama cho hay Prakash đã bị cảnh sát Ấn Độ truy nã từ lâu vì nghi có dính líu tới hàng chục vụ phạm tội hình sự.

Theo tờ The Times of India thì Prakash là một nỗi kinh hoàng đối với nhiều người ở Bollywood đặc biệt là các minh tinh. Tên của đương sự xuất hiện trong khoảng 20 vụ phạm tội nghiêm trọng của cảnh sát Mumbai như mưu sát, giết người và tống tiền.

Theo Asian Age, nghi can cũng bị cáo buộc đã hoạt động cả ở Bangkok, Campuchia và Nepal và gần đây hoạt động của đương sự đã bị các cơ quan an ninh Việt Nam phát hiện và thông báo cho cảnh sát quốc tế, tức Interpol.

Một bản tin ngắn trên báo Tuổi Trẻ cho hay Prakash nhập cảnh vào Việt Nam năm 2005. Năm 2007, đương sự đã chuyển đến chung cư Nhiêu Lộc ở thành phố Hồ Chí Minh sinh sống, lấy vợ và có hai con.

Nguồn: Bernama, Times of India, Tuoi Tre

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG