Đường dẫn truy cập

Đại học Loyola mở chương trình cho sinh viên đến học tập tại VN


Đại học Loyola mở chương trình cho sinh viên đến học tập tại VN

Đại học Loyola ở Chicago, Hoa Kỳ, mở chương trình mới cho sinh viên Mỹ đến học tập tại Việt Nam. Tin đăng trên website của đại học Loyola cho biết chương trình sẽ bắt đầu vào học kỳ mùa thu.

Theo đó, các sinh viên từ Mỹ sẽ đi thực tế tại Việt Nam, đến sống tại một nhà khách ở trung tâm Sài Gòn, hoà mình vào đời sống và nền văn hoá đa dạng của nứơc này, hoặc có thể sống tại nhà của các sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, ngôi trường kết nghĩa với đại học Loyola.

Theo tin điện tử trên trang web loyolaphoenix.com, các môn học trong kỳ học này sẽ xoay quanh chủ đề lịch sử, văn hoá, xã hội, kinh tế, và chính trị Việt Nam.

Dịp này, các sinh viên nước ngoài cũng sẽ được học môn tiếng Việt.

Từ năm ngoái, Loyola trở thành trường đại học công giáo đầu tiên của Hoa Kỳ có mặt tại Việt Nam, được cấp giấy phép mở văn phòng đại diện tại TPHCM.

Nguồn: Loyolaphoenix.com, Luc.edu

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG