Đường dẫn truy cập

Một người Việt được sang Mỹ phẫu thuật thẩm mỹ nhân đạo


Trong thập niên qua, Tổ chức Hope for Tommorow đã giúp trên 2.000 bệnh nhân nghèo

Một thanh niên Việt Nam 19 tuổi sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí do một hội từ thiện ở New York, Hoa Kỳ, chuyên giúp đỡ các bệnh nhân nghèo trên thế giới tài trợ.

Tổ chức từ thiện Hope for Tomorow cho hay anh Ngô Trung Ngôn ngày 3/10 được tiến hành giải phẫu để thay đổi một vùng da lớn, sậm màu, làm biến dạng gương mặt của anh, khiến anh bị gọi là người hai mặt và phải thường xuyên che mặt mỗi khi ra đường.

Hope for Tomorow phối hợp với bệnh viện Kenmore Mercy thực hiện cuộc phẫu thuật trị giá 40.000 đô la để giúp anh tái hòa nhập với cuộc sống.

Nữ dân biểu Kathy Hochul thuộc bang New York là một trong những người tích cực vận động giúp anh Ngôn được sang Mỹ chữa trị dị tật bẩm sinh này.

Trong thập niên qua, Tổ chức Hope for Tomorow đã giúp trên 2.000 bệnh nhân nghèo, cả trẻ em và người lớn, những người không thể nhận được sự chữa trị y khoa cần thiết ngay tại quê nhà của họ.

Nguồn: AP, Amherst Times

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG