Đường dẫn truy cập

Việt Nam, Thái Lan trao đổi kinh nghiệm chống tham nhũng


Việt Nam và Thái Lan hôm 5/8 đã bắt đầu trao đổi kinh nghiệm về chống tham nhũng trong buổi họp tại Hà Nội giữa ông Huỳnh Phong Tranh, Tổng thanh tra Chính phủ và ông Panthep Klanarongran, Chủ tịch Ủy ban chống Tham nhũng Quốc gia của Thái Lan.

Dịp này, phía Việt Nam cho biết kể từ khi hai nước ký thỏa thuận hợp tác vào tháng 2 năm 2002, hai cơ quan chống tham nhũng đã có những hoạt động thực tế, trao đổi kinh nghiệm về theo dõi và phòng chống tham nhũng.

Phía Thái Lan hoan nghênh chuyến thăm Thái Lan mới đây của đoàn thanh tra Việt Nam nhằm tăng cường quan hệ và trao đổi kinh nghiệm giữa hai cơ quan.

Đoàn thanh tra của Thái Lan sẽ làm việc đến ngày 10/8, đi thăm nhiều nơi, trong đó có thăm xã giao Thủ tướng Nguyễn Tần Dững và thăm cơ quan tổng thanh tra của thành phố Hồ chí Minh.

Nguồn: Xinhua/Global Times

Xem bình luận (20)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG