Đường dẫn truy cập

Việt Nam đón mừng ‘Ngày Hạnh phúc’ đầu tiên vào tháng 3


Thông tấn xã Việt Nam cho biết Việt Nam sẽ kỷ niệm Ngày Hạnh phúc Quốc tế đầu tiên vào ngày 20 tháng 3 kể từ được Liên Hiệp Quốc phát động cách đây 2 năm.

Ngày Hạnh phúc Quốc tế được tuyên bố trước Đại hội đồng Liên hiệp quốc vào tháng 6 năm 2012 làm ngày kỷ niệm hàng năm dựa trên tiền đề rằng theo đuổi hạnh phúc là một mục tiêu cơ bản của con người.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đang phối hợp với các bộ ngành khác để chuẩn bị cho một sự kiện kéo dài 2 tuần theo chủ đề "Tình yêu và Chia sẻ” được tổ chức từ ngày 8 tới 21 tháng 3.

Nhiều hoạt động khác nhau như tranh tài, diễn đàn cho tới hội thảo và những sự kiện thể thao, văn hóa sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian này.

Sự kiện này nhằm mục đích nâng cao nhận thức của công chúng về ngày Hạnh phúc Quốc tế và khuyến khích thêm nhiều nỗ lực xây dựng một xã hội hạnh phúc.

Nguồn: Bernama/VNA

Xem bình luận (25)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG