Đường dẫn truy cập

Valentine thời Covid: ‘Em có muốn cách ly cùng anh không?’


Bong bóng hình quả tim kỷ niệm Ngày Tình nhân được bày bán tại một khu chợ ở Manila.

Một “Isodate” lạ trong Ngày Tình nhân Này? Hay “một nụ hôn trên khẩu trang cách ly xã hội”?

Với đủ loại khẩu trang, kiểm soát thân nhiệt và giãn cách xã hội, những tấm thiệp lấy cảm hứng từ đại dịch được đưa ra trong số quà tặng năm nay, những đôi tình nhân tại Anh đang chuẩn bị Ngày Tình nhân trong hoàn cảnh các thành phố bị đóng cửa.

Thiết kế trên trang mạng của những công ty làm thiệp chúc mừng như Thortful và Moonpig bao gồm hình ảnh một cặp tình nhân giãn cách xã hội trong quần áo bảo hộ, một quả tim mang khẩu trang hay một cặp tình nhân từ lâu quen với việc đóng cửa tại nhà. Một tấm thiệp với câu hỏi “Em có muốn cách ly cùng anh không?” (hoặc ngược lại: “Anh có muốn cách ly cùng em không?”)

Bà Amanda Hallam là người thiết kế Panda & The Prince đang đùa với thiết bị kiểm soát thân nhiệt trên một trong những tấm thiệp của bà trên Thortful, vẽ một quả tim lồng trong một nhiệt kế kỹ thuật số kèm theo dòng chữ “tôi quá ‘hot’ cho bạn ngay bây giờ! Isodate?”.

“Nếu một tấm thiệp làm bạn cười và giúp bạn cười trong thời điểm thách thức này, tôi nghĩ đây thật là hoàn hảo,” nhà thiết kế có trụ sở tại Nottingham nói.

Với việc tiếp xúc hạn chế hầu hết trong năm 2020, mọi người ngày càng quay về với những tấm thiệp để tiếp xúc với bạn bè và gia đình. Bà Hallam nói bà thấy có sự gia tăng 200% trong mức cầu các thiệp của bà hồi năm ngoái.

Tại Moonpig, thiệp có chủ đề ở nhà vì COVID-19 chiếm 5% tổng mức bán, theo như công ty.

Một số các thiệp này là những thiết kế bán chạy nhất của chúng tôi trong năm nay” công ty tiết lộ.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG