Đường dẫn truy cập

Thêm một trận bão tuyết lớn hướng tới vùng thủ đô Hoa Kỳ


Trận tuyết mới chắc chắn sẽ gây trở ngại cho việc dọn sạch tuyết ở thủ đô và nhiều nơi của 6 bang lân cận

Nhiều nhân viên chính phủ Mỹ ở Washington hôm nay sẽ nghỉ thêm một ngày trong lúc dân chúng ở vùng này chuẩn bị ứng phó với một trận bão tuyết lớn khác nữa.

Cơ quan khí tượng quốc gia cho biết từ 25 đến 50 centimét tuyết có thể rơi ở vùng Trung Đại tây dương của nước Mỹ từ ngày hôm nay đến ngày mai.

Trận tuyết mới chắc chắn sẽ gây trở ngại cho việc dọn sạch tuyết ở thủ đô và nhiều nơi của 6 tiểu bang lân cận, nơi đã có tới 90 centimét tuyết trút xuống hôm thứ Sáu và thứ Bảy vừa qua.

Hàng vạn căn nhà ở các tiểu bang Maryland, Virginia, Wets Virginia, New Jersey và Delaware bị mất điện và một số nóc nhà bị sập vì tuyết đè.

Nhiều trường học và cửa tiệm cũng đóng cửa vì trận bão tuyết cuối tuần qua. Số chuyến bay tại nhiều phi trường trong vùng đã bị hạn chế.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG