Đường dẫn truy cập

Ngoại trưởng Mỹ gửi điện mừng Quốc khánh Việt Nam


Mỹ sẽ tiếp tục là bạn và là đối tác của Việt Nam trong lúc hai nước mở ra một tương lai mới về hợp tác khu vực và toàn cầu.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ, Hillary Clinton, ca ngợi mối quan hệ song phương Việt-Mỹ trong thông điệp gửi tới nhân dân Việt Nam chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9 của Việt Nam.

Trong thông cáo vừa được công bố, bà Clinton hoan nghênh tinh thần năng động và sự lạc quan của người dân mà bà có dịp chứng kiến trong hai lần viếng thăm Việt Nam hồi năm ngoái.

Ngoại trưởng Mỹ nhấn mạnh Washington và Hà Nội đã tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực như nhân quyền, bảo vệ môi trường, thương mại và an ninh.

Người đứng đầu ngành ngoại giao Hoa Kỳ nói Mỹ sẽ tiếp tục là bạn và là đối tác của Việt Nam trong lúc hai nước mở ra một tương lai mới về hợp tác khu vực và toàn cầu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG