Đường dẫn truy cập

Điệp viên Nga bị trục xuất kiếm được việc làm với mức lương hậu hĩnh


Natalia Perverzeva, còn được biết đến với tên gọi khi còn ở Mỹ là Patricia Mills (trái) đã trở thành cố vấn cho chủ tịch công ty Transneft

Một báo Nga cho biết một thành viên khác của nhóm điệp viên bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ hồi năm ngoái đã nhận được việc làm tại một công ty của nhà nước Nga.

Báo Kommersant hôm nay loan tin cô Natalia Perverzeva, còn được biết đến với tên gọi khi còn ở Mỹ là Patricia Mills, đã trở thành cố vấn cho chủ tịch công ty Transneft.

Cựu điệp viên Mills và 9 người khác đã bị trục xuất về Nga hồi tháng 7 trong một vụ trao đổi với 4 điệp viên khác của Hoa Kỳ.

Thủ tướng Nga Vladimir Putin và Tổng thống Dmitry Medvedev đã vinh danh các thành viên trong đường dây gián điệp này kể từ khi họ trở về nước.

Một trong các điệp viên hiện đang dẫn đầu nhóm thanh niên trong đảng Nước Nga Đoàn kết của ông Putin và một thành viên thứ ba đã được nhận vào làm tại một công ty dầu khí quốc doanh lớn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG