Đường dẫn truy cập

Mưa làm ngưng trệ Giải Quần Vợt Mỹ Mở rộng


Mưa lớn tại New York đã khiến toàn bộ các trận đấu theo lịch định đã bị hoãn lại

Các trận đấu quần vợt của giải Mỹ Mở rộng cả bên nam và bên nữ sẽ diễn ra lại trong ngày hôm nay sau khi mưa lớn tại New York đã khiến toàn bộ các trận đấu theo lịch định đã bị hoãn lại ngày hôm qua.

Số trận đấu của hai ngày sẽ được thực hiện trong một ngày hôm nay sẽ cho phép giải đấu giải đấu giữa đúng theo lịch định bàn đầu với trận chung kết bên nữ sẽ diễn ra vào thứ Bảy, và chung kết nam diễn ra vào Chủ nhật.

Trời mưa đã làm đảo lộn lịch tổ chức của giải Mỹ Mở rộng trước đây. Do phải hoãn các trận đấu vì thời tiết mà trận chung kết nam đã phải dời sang ngày thứ Hai ba lần liên tiếp ở trong ba năm vừa qua.

Theo dự báo thời tiết thì trời sẽ tiếp tục mưa trong ngày hôm nay, trong khi đó lịch thi đấu bên nữ của ngày hôm nay sẽ là vòng tứ kết, trong đó có các trận đấu của hạt giống số một Caroline Wozniacki người Đan Mạch, hạt giống số hai Vera Zvonareva người Nga và ngôi sao Serena Williams của Mỹ.

Phía bên nam đang cố gắng kết thúc vòng 4, trong đó có các trận đấu của hạt giống số hai Rafael Nadal người Tây Ban Nha, và hạt giống số bốn Andy Murray của Anh cùng với các tay vợt khác để giành quyền vào vòng tứ kết.

Giải Mỹ Mở rộng không có sân đấu nào có mái che, không giống như giải Úc Mở Rộng hay Wimbledon.

Giải Pháp Mở rộng dự trù sẽ làm mái có thể đóng mở cho sân đấu chính vào năm 2016.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG