Đường dẫn truy cập

Cựu TT Clinton loan báo quỹ doanh nghiêp 20 triệu đô la cho Haiti


Cựu Tổng thống Clinton nói Quỹ doanh nghiệp cho Haiti công nhận tầm quan trọng của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc xây dựng nền kinh tế bền vững cho Haiti

Cựu Tổng thống Clinton loan báo một quỹ trị giá 20 triệu đô la để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Haiti, một quốc gia đã bị động đất tàn phá.

Cựu Tổng thống Clinton đưa ra loan báo này hôm thứ năm tại Haiti, cùng với nhà tỉ phú Mexico Carlos Slim và nhà doanh nghiệp Canada Frank Giustra, mỗi người dự trù đóng góp phân nửa số tiền đầu tiên làm vốn cho quỹ này.

Trong một thông báo, cựu Tổng thống Clinton nói Quỹ doanh nghiệp cho Haiti công nhận vai trò quan trọng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong các nỗ lực xây dựng một nền kinh tế bền vững tại Haiti.

Loan báo về quỹ doanh nghiệp cho Haiti được đưa ra một thời gian ngắn trước khi khai mạc cuộc họp đầu tiên của Ủy ban Lâm thời Tái thiết Haiti do cựu Tổng thống Clinton và Thủ tướng Haiti Jean-Max Bellerive đồng chủ tọa.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG